Bảng báo giá thiết kế thi công tủ bếp Acrylic trọn gói giá bao nhiêu ?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên thuê thiết kế tủ bếp Acrylic hoặc đang còn do dự vì có quá nhiều bảng báo giá nội thất tủ bếp Acrylic mà không biết có phát sinh gì không ? Chất lượng, giá thành và những chi phí phát sinh khác? Vậy thì Nội Thất Hoàng Hải xin giải đáp thắc mắc tủ bếp Acylic giá bao nhiêu trong bài viết này nhé !

 

Xem thêm: Nhận thiết kế, thi công tủ bếp gỗ dổi tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hoá, Hòa Bình, Phú Thọ…

 

Bảng báo giá thiết kế thi công tủ bếp Acrylic trọn gói giá bao nhiêu ?

đơn vị chuyên thiết kế tủ bếp Acrylic

 

 

1. Giới thiệu tủ bếp Acrylic

Acrylic tên gọi đầy đủ là Hi Gloss Acrylic được dùng phổ biến làm cánh cửa tủ áo và tủ kệ bếp ở hầu hết các khu căn hộ cao cấp tại Úc và Châu Âu trong những năm gần đây, dần dần Acrylic đã thay thế sản phẩm sơn bóng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ qua.

 

Bảng báo giá thiết kế thi công tủ bếp Acrylic trọn gói giá bao nhiêu ?

công ty chuyên thiết kế tủ bếp Acrylic

 

2. Đặc điểm ưu việt của tủ bếp Acrylic

 

Bảng báo giá thiết kế thi công tủ bếp Acrylic trọn gói giá bao nhiêu ?

giá tủ bếp Acrylic bao nhiêu

 

Mọi người vẫn thường gọi với tên thân thiện tủ bếp Acrylic vì tính ưu việt của sản phẩm Acrylic vượt trội hơn hẳn sơn bóng chính là sản phẩm có tính chất xanh sạch thân thiện và bảo vệ môi trường, dễ lau chùi, có thể đánh hết những vết trầy xước trên bề mặt khi bị trầy xước. Sử dụng lơ đánh đồng, đánh mạnh lên những vết trầy xước, sau vài chục giây là những vết trầy xước khó chịu nhất cũng sẽ biến mất và trả lại vẻ bóng đẹp như mới.

 

Bảng báo giá thiết kế thi công tủ bếp Acrylic trọn gói giá bao nhiêu ?

thiêt kế thi công tủ bếp Acrylic

 

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế không gian bếp và vị trí lò vi sóng theo phong thủy

 

3. Giá tủ bếp Acrylic có rẻ không ?

 

bảng giá tủ bếp acrylic tại nội thất hoàng hải

Bảng báo giá tủ bếp acrylic

 

 

– Thùng MFC chống ẩm, cánh Acrylic giá 6 triệu 1 mét dài, trong đó tủ trên là 2,75 triệu 1 mét dài và tủ dưới là 3,25 triệu 1 mét dài.

 

– Thùng HDF hay MDF chống ẩm, cánh Acrylic giá 6,8 triệu 1 mét dài, trong đó tủ trên là 3,15 triệu 1 mét dài và tủ bếp dưới là 3,65 triệu 1 mét dài.

 

– Tủ trên thùng MFC chống ẩm, tủ dưới thùng compact lõi đá chịu nước, cánh Acrylic bóng gương giá 9,25 triệu 1 mét dài, trong đó tủ trên giá 2,75 triệu 1 mét dài, tủ dưới giá 6,5 triệu 1 mét dài.

 

– Thùng compact hay CDF chịu nước, chống mối mọt, cánh acrylic giá 12 triệu 1 mét dài, trong đó tủ trên là 5,5 triệu 1 mét dài và tủ dưới là 6,5 triệu 1 mét dài.

 

– Lưu ý đối với tủ bếp Acrylic màu vân gỗ giá tăng từ 500k đến 700k trên 1 mét dài.

 

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế tủ bếp gỗ xoài mỹ , tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ óc chó , tủ bếp nhựa,…Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline 0948 522 882 để được tư vấn thiết kế tủ bếp miễn phí.

 , , , , ,

Bài viết cùng chuyên mục